Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với trang web Blogsanxuat.

Đây là trang web được mình lập ra với mục đích chia sẻ kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý sản xuất, kaizen theo phong cách Nhật Bản cho những bạn mới tìm hiểu.


Trang web này ra đời khi khi mình bắt đầu ôn thi chứng chỉ Quản lý sản xuấtQuản lý chất lượng tại Nhật Bản. Trong quá trình sống và làm việc tại đây, mình thấy Nhật Bản là một nước có nền sản xuất phát triển và họ đã lưu lại rất nhiều kinh nghiệm của mình trong sách. Kiến thức về quản lý chất lượng là một trong số đó. Tuy nhiên, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó và không phổ biến như tiếng Anh nên đây sẽ trở thành rào cản rất lớn cho người nước ngoài.

Vì vậy, trong quá trình học, minh đã quyết định tổng hợp lại hết những kiến thức cơ bản và lưu lại trang web này giống như một cuốn vở ghi chú. Bạn nào muốn tìm hiểu từ đầu hãy đọc lần lượt từ đầu như mình đã đánh số trên phần CHUYÊN MỤC. Lưu ý giúp mình, những bài hiện dưới cùng là những bài nên đọc đầu tiên nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và đọc những bài mình quan tâm.

Mình rất vui nếu những nội dung web này có ích cho các bạn quan tâm đến quản lý chất lượng, Kaizen và sản xuất . Bạn có thể chia sẻ web này cho bạn bè nếu muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn copy bài, hãy ghi rõ nguồn giúp mình nhé.

Trân trọng!

Admin